Kỹ Thuật Trồng Hoa Anh Đào

Từ Nhật Bản cho cây hoa anh đào là Sakura và là khoảng dịch là “hoa anh đào Nhật Bản.” Các hoa được gọi là hoa anh đào. Có một quan niệm sai lầm phổ biến mà những cây anh đào sản xuất, nhưng họ thực sự không. Quả-mang cây anh đào là một loài hoàn toàn khác nhau của cây. Những cây hoa anh đào Tên đến từ mềm mại và nó cho ra nhiều cánh hoa màu hồng rất đẹp.

Những cây hoa anh đào được biết đến với mùa nở của nó ngắn nhưng đẹp đó kết thúc bằng một mùa thu không thể tránh khỏi mặt đất. Đối với người Nhật, điều này tượng trưng cho cách sống của con người nơi tăng cao, nở, và rơi xuống là một phần của số phận tự nhiên của chúng tôi.
Nếu bạn muốn trồng và phát triển một trong những hoa sản xuất cây, sau đó xem xét lại các bước dưới đây.

1. Tìm một địa điểm. Nếu bạn đang trồng ở sân sau của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn xác định vị trí tại chỗ có nhiều ánh sáng mặt trời và cho phép thoát nước tốt.

2. Mua một cây hoa anh đào cây giống hoặc trẻ từ mẫu giáo địa phương của bạn. Nếu bạn mua từ một nhà trẻ tại địa phương, mà cho phép bạn có được các nhà máy mà có thể phát triển trong khu vực của bạn. Hoa anh đào phát triển tốt trong các khu 9-11. Nếu những trồng được sản xuất từ khu vực của bạn, mà có thể làm cho chúng phù hợp hơn cho cấy trong khu vực của bạn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là hoa anh đào khác được bán tại các địa điểm khác sẽ không làm việc cho khu vực của bạn. Bạn có thể tìm thấy trong các khu vườn ươm nơi hoa anh đào phát triển mạnh như các nguồn lực tốt nhất của bạn. Làm nghiên cứu của bạn tốt khi mua ra khỏi khu vực hoặc trực tuyến của bạn.

3. Khai thác một lỗ khoảng một nửa kích thước và một căn cứ của các nhà máy sử dụng một hoặc spade shovel, nếu bạn đã mua một cây hoa anh đào trẻ thay vì hạt giống số một. Nới biên rễ rất nhẹ nhàng trước khi đặt bên trong các lỗ. Hãy chắc chắn rằng bạn không khai thác những lỗ quá sâu để các thân cây sẽ được tiếp xúc. Cho phép cho khoảng ba inch của các cơ sở đất tăng ở trên đất.

4. Thêm trộn đất. Anh đào hoa có thể chịu đựng nhiều phạm vi pH. Kiểm tra với nhà trẻ của bạn để tìm thấy những gì tốt nhất pH cấp cho nhà máy mà bạn đã chọn được.

5. Nước, và để cho nó thoát nước tốt trước khi thêm bổ sung.

6. Áp dụng phân bón hợp chất với các khoáng sản chỉ một lần một năm. Các chất dinh dưỡng được chậm phát hành đến hệ thống gốc chỉ khi các nhà máy đang hoạt động ngày càng tăng trong khi thời tiết ấm áp. Hỗn hợp NPK hay nitơ, Phốt phát và kali (15-9-12). [1]

7.Thưởng thức, xinh đẹp rực rỡ của hoa anh đào!

Lời khuyên:
* tỉa bớt cành ít nhất một năm một lần.
* Nếu bạn trồng nó trong một khu vực ẩm và với lá khác xung quanh nó mà sẽ phát triển theo cây, điều này sẽ giúp để giữ ẩm đất.
* Sau khi hoa nỡ xong, hãy chắc chắn ngắt lá, hoặc gỡ bỏ lá cũ từ nơi cây, để khuyến khích tăng trưởng mới.
* Nếu bạn trồng cây hoa anh đào của bạn bên cạnh một con đường, hoa mùa xuân nhạt dần sẽ rớt xuống để tạo ra một cảnh đẹp xinh xắn phủ đầy hoa dọc trên mặt đường.

Cảnh báo:
* Không thấm vào trong quá nặng nề với nước.
* Tránh cắt giảm các chi nhánh của thân như cây sồi cho các ngành có thể không tái phát triển.
* Watch the rêu. Sử dụng một vòi vườn hoặc bàn tay để giữ rêu của các chi nhánh có thể ức chế sự phát triển.

Điều bạn cần:
* Anh đào hoa cây con hoặc cây trẻ từ mầm non
* Nồi hoặc diện tích trồng
* Đất
* Đất trộn
* Phân bón
* Nước
* Cơ bản công cụ làm vườn (cái xuổng, kéo tỉa cây)

Tin Liên Quan