Cây Cảnh Việt Nam Chia sẻ cùng đồng bào lũ lụt Miền Trung

Đất nước Việt Nam chúng ta,năm nào cũng vậy,không nơi nầy thì nơi khác,mà đặc biệt là miền Trung,nơi gánh chịu nhiều nhất sự tan thương mất mác do thiên tai bão lũ gây ra.

Vừa qua,ở diễn đàn chúng ta mà người khởi xướng là anh Dailoc về việc quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiên tai.Do nhiều lí do khách quan và chủ quan,việc vận động quyên góp cũng như việc tiến hành trao quà cho đồng bào không được như mong đợi của quí thành viên.Về phía BQT,cá nhân tôi xin thay mặt anh em BQT và bà con, có lời xin lỗi và nhận trách nhiệm về việc chậm trễ nầy đến quí thành viên diễn đàn và mong được lượng thứ.
Vì thời gian đã cận kề tết Nguyên đán,anh em ai nấy rất bận với công việc,tuy nhiên,để không phụ lòng mong đợi của quí thành viên tôi đã đại diện diễn đàn lên đường làm nhiệm vụ trao quà cho bà con vùng lũ tại Quảng Trị.

Được sự giúp đỡ nhiệt tình của thành viên nguyendangduoc,hôm qua,Chủ nhật,ngày 02/02/2011 tôi đã lên đường đến Quảng Trị,mang 15.500.000đ là số tiền mà quí thành viên diễn đàn đã quyên góp được đến nơi.

Được sự đón tiếp và hướng dẫn nhiệt tình của thành viên nguyendangduoc cùng gia đình,sáng nay,03/01/2011,tôi cùng nguyendangduoc đã trực tiếp đi trao quà cho bà con.

ố tiền trên,trích ra 5triệu đồng chia làm 20phần quà bằng tiền mặt(mỗi phần 250ngàn) và trực tiếp gởi đến 20 hộ gia đình cực kì khó khăn tại đây,tuy món quà không lớn,nhưng trong mắt tôi đã cảm nhận được sự ấm lòng của bà con.

Số tiền còn lại là 10.500.000đ,được chia làm 30 suất quà(mỗi suất gồm 10 quyển tập trị giá 50ngàn và một phong bì 300ngàn) được trao cho 30em học sinh tiểu học có gia đình bị nước lũ cuốn trôi gần như toàn bộ tài sản.Trong lúc trao quà tại nhà trường cũng có mặt các bậc phụ huynh và thầy cô giáo tại trường.

Qua chuyến đi nầy,quí thầy cô giáo,phụ huynh học sinh,các em học sinh và các hộ gia đình được nhận quà từ diễn đàn đã trân trọng tri ân tấm lòng của quí vị thành viên diễn đàn và thông qua tôi,gởi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khỏe đến thành viên và BQT diễn đàn mình.

Vì chỉ có một mình và thời gian eo hẹp nên tôi và thành viên nguyendangduoc đã sắp xếp và hạn chế đến tối thiểu thời gian lưu lại tại đây,do đó hình ảnh được ghi lại không nhiều.

Xin thay mặt BQT,chân thành cảm ơn quí vị thành viên đã quyên góp,cảm ơn gia đình và cá nhân thành viên nguyendangduoc đã cố gắng hết sức trong khả năng có thể để giúp đỡ tôi hoàn thành nhiệm vụ.

Trao quà cho các em học sinh tiểu học

Tôi thay mặt diễn đàn công bố và giới thiệu lý do

Tiếp đến là trao quà cho các em khối 1

Trao quà cho các em khối 2

Trao quà cho các em khối 3

Trao quà cho các em khối 4

Và cuối cùng là trao quà cho các em khối 5

Có 2 em vì lí do nhà xa,hôm nay lại là ngày các em nghỉ bù tết dương lịch nên không đến được,tôi đã nhờ cô giáo Hiệu phó chuyển giúpNguồn: http://forum.caycanhvietnam.com/diendan/showthread.php?t=25922

Tin Liên Quan